bật mí món quà mẹ bầu thích được ck tặng kèm nhất

0
202

vk có bầu khiến các ông xã hạnh phúc giống như đang trên mây vì mình sắp được làm bố. Bố thì hạnh phúc nhưng mẹ bầu lại chạm chán vô vàn vất vả, khó nhọc 9 tháng 10 ngày mang thai: tí hon nghén vật vã, ăn không được, ngủ không đc, đau sống lưng, mỏi hông, chuột rút, mệt mỏi phờ phạc cả ngày… từ bây giờ, mẹ bầu rất cần bố ở bên chăm sóc, động viên, hiểu rõ sâu xa. Vì Sao bố không tặng kèm cho mẹ bầu một cái gối ôm chữ U giúp mẹ bầu ngon giấc and động viên lòng tin mẹ bầu vượt qua giai đoạn gian nan này.

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

  

 

Món quà tinh thần ý nghĩaNhận đc món quà là gối ôm chữ U mẹ bầu sẽ rất chi là hạnh phúc vì biết rằng bố lúc nào cũng sát cánh đồng hành cùng mẹ và chia sẻ những vất vả, mệt nhọc trong thai kỳ. Gối ôm chữ U giúp mẹ bầu bớt chứng đau sống lưng, mỏi hông, chuột rút, mất ngủ and có những đêm ngon giấc, để cả mẹ bầu và em bé bỏng luôn luôn khỏe khoắn. Bố đi công tác, đi làm xa cũng an tâm hơn vì đã có gối chữ U chăm sóc giấc ngủ cho mẹ bầu, khiến cho mẹ bớt tủi thân vì không tồn tại bố sát bên. Gối ôm bà bầu là món quà vừa có ích, thiết thực vừa chân thành và ý nghĩa, ẩn chứa tình cảm, sự mến thương, trân trọng của bố dành riêng cho mẹ bầu vì phải hy sinh, chịu đựng bao nỗi vất vả, thiệt thòi. 

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/mua-goi-ba-bau-gia-re-uy-tin-o-dau-tai-ha-noi/ 

Xoa dịu chứng đau sống lưng cho mẹ bầuĐây là 1 trong những nỗi khổ lớn nhất của mẹ bầu, đứng cũng đau, ngồi cũng đau, nằm cũng đau khiến mẹ bầu tưởng như sống lưng sắp gãy làm đôi. Gối ôm bà bầu được thiết kế những đường lượn hợp lý và phải chăng, sẽ xoa dịu cơn đau lưng khó chịu & giúp mẹ bầu được thư giãn thoải mái và dễ chịu khi ngồi đọc sách, nghe nhạc, xem phim. đặc biệt, lúc ngủ, mẹ bầu được tựa sườn lưng bên trên chiếc gối êm ái này, hạn chế chứng đau sống lưng, mỏi hông & xua tan mệt mỏi sau cả ngày làm việc. Mẹ bầu không hề đau khổ vì chứng đau lưng và sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 
 
 
   Hạn chế cơn chuột rútnhững cơn chuột rút đau điếng giữa đêm làm mẹ bầu đau đến phát khóc, mất ngủ bây giờ đã có gối ôm bà bầu giải cứu. Gối chữ Ugiúp mẹ bầu kê cao chân, gác chân dễ chịu lên gối, máu lưu thông xuất sắc and phòng tránh các cơn chuột rút. Buổi tối trước lúc đi ngủ, bố hãy mát xa chân cho mẹ bầu, từ đùi đến bắp chân, ngón, chân, mắt cá giúp giảm các cơn đau, máu lưu thông đến chân giỏi hơn. Mặt khác, mẹ bầu có thể nằm tư thế nghiêng bên trái với chiếc gối êm ái này thật dễ dàng để ngăn cản tối đa chứng chuột rút. 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS