bắt buộc một cô giáo kết thúc lớp dạy thêm tại nhà không có phép với hơn 40 học sinh đang theo học.

0
295

Phòng GD-ĐT Q. Bình Thạnh, Thành Phố Sài Gòn vừa yêu cầu một gia sư dạy Toán của Trường THCS Trương Công Định kết thúc việc doanh nghiệp dạy thêm tại nhà không có phép với hơn 40 học sinh đang theo học.

gia sư giỏi môn toán : https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html

Theo đó, nhiều bố mẹ các bạn học sinh đề đạt người dạy học của trường là cô T. đơn vị mở nhà trường thêm môn Toán cho học trò khối 7 tại nhà riêng cũng nằm trên khu vực Q. Bình Thạnh vào các ngày thứ 2 và thứ 4 lúc 18-20h mức học phí là 400.000 đồng/tháng. Ngoài lớp 7, cô T. còn dạy các khối từ lớp 6 đến lớp 9 vào những ngày và giờ khác nhau.

Phụ huynh đưa đón con tại lớp học thêm tại nhà của cô T, giáo viên Trường THCS Trương Công Định, Q. Bình Thạnh, TPHCM (Ảnh phụ huynh cung cấp)
bố mẹ các bạn học sinh đưa đón con tại trường học thêm tại nhà của cô T, người dạy học Trường THCS Trương Công Định, Q. Bình Thạnh, tp hcm (Ảnh bố mẹ các em học trò cung cấp)

 

Thanh tra Phòng GD-ĐT huyện Bình Thạnh đã tiến hành xác minh tin tức phản ánh và thực tại là có việc cô T, thầy cô giáo dạy Toán của Trường THCS Trương Công Định doanh nghiệp một số lớp dạy thêm tại nhà không đúng có phép. Có 42 học sinh ở các khối từ lớp 6 đến lớp 9 đang theo học tại nhà cô T. thường ngày hai ca, kéo dài từ thứ 2 đến thứ 5.

Trong số học trò theo học, có học sinh chính khóa mà cô T. đang cáng đáng ở trường. Mức phí chung là 400.000 đồng/tháng nhưng cũng có một vài học sinh cô T. miễn phí.

Ông Nguyễn Minh Nhơn, Trưởng phòng GD-ĐT Q. Bình Thạnh cho hay sau khi làm rõ sự việc, Phòng đã buộc phải cô T. phải kết thúc các nhà trường thêm trái quy định này.

Về phía lãnh đạo Trường THCS Trương Công Định, sau khi cô T. viết tường trình, trường cũng đã báo với với Phòng GD-ĐT, cũng như đã tiến hành phê bình, nhắc nhở, rút kinh nghiệm trường hợp sai phép của cô T. trước hội đồng sư phạm trường học. song song, lãnh đạo lớp học cũng kể, quán triệt lại các văn bản về dạy thêm học thêm cho đội ngũ thầy giáo nắm rõ.

thời kì qua, tại Sài Gòn liên tiếp có nguồn tin phản ánh giáo viên đang dạy học tại các trường công lập đơn vị lớp dạy thêm tại nhà sai quy định. tuy nhiên, ghi nhận đến thời khắc này chưa một trường hợp nào bị xử lý kỷ luật mà chỉ mới dừng lại ở mức nói nhở trước hội đồng sư phạm hoặc không xét thi đua niên học.

======>>>> Xem thêm:

http://dungcuhocsinh.net/tim-gia-su-lop-4-o-dau-uy-tin-chat-luong-cao.html

Nguồn: [email]hiepnv1902@gmail.com[/email] tổng hợp

NO COMMENTS