bao giờ nên thay pin điều khiển cửa cuốn?

0
257

sau một thời gian sử dụng cửa cuốn một trong các việc bạn cần làm là phải pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn để cửa hoạt động và sinh hoạt gấp rút & ổn định. thường thì mọi cá nhân khi sử dụng cửa cuốn thường bỏ qua những chú ý về tuổi thọ của pin tinh chỉnh là bao lâu.

==>> Tham khảo:    http://www.lifeenebro.com/sua-cua-cuon-ha-noi/

chính vì thế, rất giản đơn xảy ra tình trạng hết pin tinh chỉnh cửa cuốn Austdoor một cách đột ngột khiến cho bạn lập cập rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan lúc đang cho cửa cuốn hoạt động.

tầm quan trọng của việc thay pin tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn

Việc bạn thay pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn một cách đúng hạn sẽ giúp hạn chế tình hình cửa bị dừng bất ngờ do bộ điều khiển hết pin. điều này là hết sức cần thiết vì nếu tình trạng này bận bịu phải trong một khoảng thời hạn dài sẽ khiến cửa cuốn bị hỏng and các bạn sẽ phải mất một khoản Ngân sách giành cho việc phải đi sửa lại cửa cuốn. Vậy làm thế nào để biết được nhanh lẹ dấu hiệu cửa cuốn nên thay pin? bao giờ bạn nên chọn mua pin điều khiển cửa cuốn mới?

==>> Xem thêm : http://www.ipckenya.org/blogging/sua-cua-cuon-quan-binh-thanh/

sức ảnh hưởng của thay pin điều khiển cửa cuốn có ảnh hưởng gì

Tuổi thọ của pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn thường là bao lâu?

 

 

 

 • so với pin sử dụng cho hệ thống điều khiển cửa cuốn thường thì sẽ có 2 lựa chọn là loại pin nguồn điện 2A và 3A. Hai mẫu pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn chuyên sử dụng cho 01 dòng tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn hiếm hoi. vì thế, bạn cần phải có sự lựa chọn phù hợp nhất với dòng cửa cuốn của mình để ngăn cản mua pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn của dòng khác.
 • đối với các dòng tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn chính hãng thông thường sẽ kèm theo với loại pin tinh chỉnh cửa cuốn khe thoáng có đạt chuẩn mức tốt. chính vì vậy, tuổi thọ của một số mẫu pin này thông thường sẽ kéo dãn dài trong khoảng xấp xỉ 01 năm. Sau khoảng thời hạn này bạn nên nghĩ đến việc chọn mua cho chính mình một bộ pin tinh chỉnh cửa cuốn mới
  • tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp mà những bộ tinh chỉnh và điều khiển hệ thống cửa cuốn không tồn tại xuất phát xuất xứ rõ nét thì sẽ đạt chuẩn thấp & kèm theo với pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn có đạt tiêu chuẩn tạm thời. kèm theo với việc sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển kém chất lượng là việc điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn không tự khóa hay là đèn đèn không tự tắt điều ấy làm làm giảm tuổi thọ của pin tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn rất nhanh and bạn sẽ thường phải thay pin mới. so với trường hợp này bạn nên thay pin sau vài tháng sử dụng.

  đánh giá tuổi thọ pin tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn

  lúc nào bạn cần nhận thấy điều chỉnh cửa cuốn phải thay pin

  Pin điều chỉnh cửa cuốn sau một thời hạn sử dụng nhất định sẽ hết khiến cho việc điều chỉnh cửa cuốn làm việc biến thành gian truân. Khi có những dấu hiệu sau đây bạn nên chọn mua cho chính bản thân mình một mẫu pin điều khiển cửa cuốn mới

  – Hết pin: khi chúng ta nhận ra đèn báo yếu nhấp nháy lúc nhấn nút bên trên điều chỉnh cửa cuốn điều đó tức là pin trong tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn ở trong phòng bạn đã sắp hết

  – Pin vẫn còn: Trong tình huống này khi tín hiệu đèn báo yếu hay đèn tắt hẳn thì tức là pin của tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn đã không còn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS