Báo Giáo dục Việt Nam lên tiếng, thầy Cường sẽ được đi dạy

0
292

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đề đạt việc Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Tiến (xã Đông Thạnh, quận Hóc Môn, TP.HCM) – cô Đào Thị Kim Nhi bất ngờ không xếp lớp dạy trong học kỳ hai cho thầy Nguyễn Minh Cường (giáo viên môn Công nghệ), mà hoàn toàn ko sở hữu bởi vì gia sư giỏi chính đáng. Sáng ngày 19/1, cô Đào Thị Kim Nhi đã mang cuộc họp Ban thanh tra nhân dân, các ban lĩnh vực của trường và thầy Nguyễn Minh Cường về vấn đề này.

Tại cuộc họp này, sau khi lắng nghe tâm tình, nguyện vọng của thầy Cường, cũng như của các thành viên tham gia cuộc họp, cô Nhi đã quyết định tiếp diễn phân cho thầy Cường dạy môn khoa học chỉ sở hữu hai lớp 11 của trường trong học kỳ hai này.

không những thế, tại cuộc họp này, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Tiến vẫn chẳng thể chỉ ra nguyên nhân chính đáng cho việc bất ngờ không xếp lớp dạy cho thầy Cường, mà chỉ nói chung chung là lý do rộng rãi lần mời thầy Cường vào họp, nhưng ko thấy vào trường dự. đồng thời đó, cô Nhi vẫn tiếp tục duy trì việc mời 2 người dạy học ở trường khác về để dạy môn khoa học.

Trước ấy, trong đơn của Tôi gửi đến báo điện tử Giáo dục Việt Nam, thầy Nguyễn Minh Cường phản chiếu việc mình bất thần không được xếp lớp dạy môn kỹ thuật trong học kỳ 2, dù trước ấy, công việc của thầy Cường vẫn được tiến hành rất thông thường.

học trò trường THPT Nguyễn Hữu Tiến trong giờ ra về (ảnh minh họa của Thế Quân

Thay vào đó, cô Nhi bất ngờ thỏa thuận những giáo viên trường khác về để dạy thế chỗ của thầy Cường, khi mà ấy chính thầy Cường chưa bao giờ viết đơn xin mất việc, hay Sở Giáo dục và tập huấn TP.HCM cũng không mang bất kỳ quyết định kỷ luật nào dành cho thầy Cường.

Theo đa dạng thầy giáo trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, hành động của cô Nhi là rất chuyên quyền, vô nguyên tắc của 1 công chức Nhà nước, cụ thể là của 1 người Hiệu trưởng đã được Nhà nước và Sở Giáo dục và huấn luyện TP.HCM bổ nhiệm. Hành động này làm phổ quát thầy cô giáo rất giận dữ.

Ngay sau khi đề đạt báo điện tử Giáo dục Việt Nam, thầy Nguyễn Minh Cường cũng đã đơn khiếu nại gửi Ban Giám đốc Sở Giáo dục và huấn luyện TP.HCM về vấn đề này.

Cũng can dự tới các sai phạm liên tục xảy ra tại trường ‘kinh dị’ Nguyễn Hữu Tiến mà báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên tiếp đăng chuyển vận chỉ mất khoảng cách đây không lâu, trong vài tuần vừa mới đây, Thanh tra Sở Giáo dục và tập huấn TP.HCM đã liên tiếp đơn vị các đoàn về kiểm tra tại trường.

thông tin từ Thanh tra Sở cho biết, với thể tối đa là khoảng trong vòng hai tuần nữa, những vấn đề can hệ đến trường Nguyễn Hữu Tiến sẽ được đưa ra các kết luận cuối cùng.

======>>>> Bạn nên xem: http://giachevrolet.net/nghe-rang-thanh-cong-cua-ong-ban-hoc-tieng-anh-tu-5-tuoi-cung-thay/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS