Bàn giám đốc gỗ tự nhiên và những đặc điểm đặc biệt nhất

0
212
Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp
Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Được sở hữu những mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên luôn là niềm mơ ước của nhiều quý khách hàng. Có thể khẳng định rằng, loại chất liệu này đang tạo nên cơn sốt trên thị trường nội thất. Hãy cùng công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam điểm qua một số vấn đề chi phối đến sự khác biệt về giá bán giữa các mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên:

Chất liệu gỗ bàn làm việc giám đốc

Có tới hơn 80% tính bền vững của sản phẩm bàn ghế làm việc giám đốc phụ thuộc vào chất liệu gỗ. Do vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi chất liệu là yếu tố đầu tiên chi phối trực tiếp đến giá bán của các mẫu bàn giám đốc.

Giá bán của các mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên phụ thuộc vào giá trị của từng loại gỗ mang lại. Những mẫu bàn làm việc giám đốc được tạo nên từ những loại gỗ quý như gỗ pơ mu, gỗ sưa, gỗ lim … thường sẽ có giá bán cao hơn so với mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên như Xoan đào, Thông, Sồi …

Kích cỡ bàn giám đốc văn phòng gỗ tự nhiên

Yếu tố thứ hai chi phối đến giá bán của các mẫu bàn làm việc giám đốc bằng gỗ tự nhiên chính là kích thước của chúng.

Cụ thể, những mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ, thanh mảnh chắc chắn sẽ có giá bán thấp hơn so với các mẫu bàn ghế giám đốc gỗ tự nhiên có kích thước lớn bởi chúng tiêu tốn ít nguyên vật liệu hơn.

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng sử dụng của căn phòng để chúng ta chọn ra mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên mang kích cỡ tương xứng. Không nên phô trương chọn những mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên có kích thước quá lớn cho không gian vốn hạn chế về diện tích mặt bằng sử dụng.

Các phụ kiện đi kèm bàn lãnh đạo

Để gia tăng tiện ích phụ, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành công việc của lãnh đạo, hiện nay có rất nhiều mẫu bàn giám đốc văn phòng được thiết kế tích hợp thêm nhiều phụ kiện đi kèm.

Có mẫu bàn có thêm khay để bàn phím, hộc tài liệu, … có mẫu bàn có kệ để CPU kèm theo giá sách … Tùy vào những tiện ích và giá trị chúng mang lại cho người sử dụng để người ta định mức giá bán của món đồ nội thất này.

Trên đây là một số đặc điểm chính của mẫu bàn làm việc giám đốc bằng gỗ tự nhiên quyết định đến giá bán của món đồ nội thất này. Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với quý khách hàng..

NO COMMENTS