bãi tắm biển Minh Châu là 1 bãi biển riêng đẹp

0
212

bãi biển Minh Châu tour Quan Lạn là 1 trong những bãi tắm biển riêng đẹp nổi tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân và đc mô tả “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”.Để đi đến bãi tắm Minh Châu du khách có thể đi từ Cẩm Phả qua phà Tài Xá (gần đền Cửa Ông) đến thị trấn Cái Rồng (khoảng 9 km).

 

 

 

 

 

Quang cảnh bãi tắm biển Minh Châu.

Tàu ở cảng Cái Rồng đón bạn đi thẳng ra đảo Quan Lạn nơi có bãi tắm Minh Châu thời gian tàu chạy khoảng 3 giờ, có dừng tại một số trong những đảo để khác nước ngoài có thể chụp ảnh lưu niệm and chiêm ngưỡng cảnh vật vịnh lúc hoàng hôn hoặc về chiều .

 

 

 

Cận cảnh bãi tắm biển Minh Châu

Tại bãi tắm Minh Châu tour du lịch Cái Chiên du khách có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi và giải trí tham quan tại đảo và bài viết liên quan về sinh vật biển hằng ngày có tại bãi biển, tham gia and tổ chức những Game trên biển, cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn biển về đêm trong khoảng không tĩnh lặng & đẹp lung linh của biển.

tại đây khác nước ngoài rất có thể vừa tắm biển lại rất có thể thưởng thức những hương vị đặc sản của biển khơi trong chuyến du ngoạn hấp dẫn của chính mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS