Ba ưu ái chính để thi công hệ thống thủy lực nông nghiệp thành công

0
195

những kiến thiết hệ thống thủy lực nông nghiệp đòi hỏi phải có hiệu suất năng lượng, dễ sử dụng và bảo trì, & đương nhiên còn phải đảm bảo đáng tin cậy và sinh hoạt ổn định nữa. tại đây là những nhân tố được đưa lên số 1 khi để ý kiến thiết một khối hệ thống thủy lực phần mềm trong nông nghiệp để đạt được kết quả hi vọng.

==>> Tham khảo:  http://anhuyautomatic.vn/sp/bom-canh-gat-176/bom-thuy-luc-yuken-s-pv2r2-3-4-114

các người thiết kế hệ thống thủy lực cho máy nông nghiệp phải nhìn thấy với cùng một số thách thức khó khăn. điều đó đặc trưng đúng đối với các máy kéo mã lực cao không chỉ có tính năng tinh chỉnh và điều khiển và phanh, mà còn có nhiều dụng cụ thủy lực được nối & kéo. Với các thông số kỹ thuật hoạt động của tủ đồ những dòng sản phẩm mang nhãn hiệu chéo(sản phẩm của rất nhiều hãng khác nhau) của nông dân, các dòng thiết bị đặc trưng không được biết đến với nhà thiết kế máy kéo, khối hệ thống thủy lực hoàn toàn có thể không tác dụng do quá tải & quá kiến tạo hoặc rất có thể không thực hiện tương đối đầy đủ nếu có phong cách thiết kế gần đầy đủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

những máy gặt hái auto, cũng giống như máy thu hoạch rau quả lúc này tiếp cận form size của khá nhiều máy kéo với động cơ lớn hơn 500 mã lực. một trong những máy thu hoạch ngô chế biến thức ăn gia súc có động cơ với hơn 1.000 hp. Đối với cùng 1 số máy này, Nguyên Nhân duy nhất để khởi động động cơ là bơm điện cho máy bơm thủy lực. những người khác chia tách các công dụng cơ học giữa hộp số truyền động trực tiếp & hệ thống thủy lực. xây cất khối hệ thống phải cân bằng thách thức phân bố đều dòng thủy lực cho cả các mạch bên trong, trong những lúc vẫn giữ được khả năng đưa tất cả những lực thủy lực vào những tác dụng vận hành để nhanh lẹ di chuyển giữa những khoanh vùng đang trở nên tân tiến.

==>> Xem thêm :  http://anhuyautomatic.vn/sp/bom-canh-gat-176/bom-thuy-luc-pvr50ff-yuken-115
thách thức thịnh hành trên tất cả máy móc nông nghiệp là tạo ra một hệ thống thủy lực tiết kiệm chi phí năng lượng, dễ quản lý và vận hành & bảo dưỡng, & đương nhiên an toàn và tin cậy. tự động hóa từng phần là một điều cần thiết tối thiểu hoàn hảo nhất cho những máy có quy mô lớn, nơi sự chăm chú của người quản lý và vận hành có thể đc rút ra theo khá nhiều hướng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh thuộc về CD Industrial Group

 

 

thứ nhất LÀ HIỆU SUẤT NẲNG LƯỢNG

Giả thiết rằng những nhu yếu về mô men & mô men xoắn của động cơ đã được giám sát & các xy lanh đã được định cỡ để tạo thành những lực nâng thiết yếu (trong một áp suất thủy lực thông thường), sự lựa chọn size và kiểu bơm được xem là quyết định chính tiếp theo. Đối với cùng một trang trại mô hình bé dại, một loại máy tác dụng có thể phối hợp một bơm định vị cố định với 1 bộ van trung tâm mở cho sự đơn giản and Chi phí thấp. dù rằng bơm rất có thể được bốc dỡ bằng áp lực quay trở lại bồn chứa khi không sử dụng tính năng thủy .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc sử dụng bơm bánh răng thường tức là áp suất hệ thống cao nhất (thiết lập van giảm) khi chỉ sử dụng một trong những phần của tổng dòng chảy có sẵn để kiểm soát điều hành gia tốc xy lanh.

 

 

Khi chỉ cần 1 phần của toàn bộ dòng chảy từ bơm thiết yếu cho một xi lanh cố ý lan rộng ở vận tốc chậm bằng cách sử dụng hợp lí van đòn bẩy-dòng chảy dư thừa bị ép sang một van nén áp lực lò xo. Bầu van một trong những phần đóng buýt bơm đường ống dẫn vào bể, and đặt một van mở một phần trong đường dẫn dòng chảy như là một giới hạn lớn and áp lực tải.

Bơm buộc phải thao tác ở dòng chảy đầy & ở áp suất tối đa, ngay cả khi xi lanh chỉ nâng một tải nhẹ. có thể nói rằng, nhu yếu lưu lượng cho vận tốc xi lanh chỉ rất có thể là một phần của tổng lưu lượng có sẵn, nhưng bơm chỉ hoàn toàn có thể bơm ở vận tốc rất đầy đủ. không chỉ thế, xi lanh chỉ cần nâng một tải nhẹ (đòi hỏi áp suất tối thiểu), tuy vậy hệ thống sẽ sở hữu áp suất cao nhất do hạn chế van hướng mở 1 phần. Mức tiêu thụ nhiên liệu cao nhất lúc bơm đầy and áp suất không hề thiếu, nhưng điều này có thể chấp nhận được đối với một máy kéo dễ chơi với tay lái, and khi có sự di chuyển của xy lanh thủy lực trong lúc thao tác với máy.

so với máy móc lớn, máy bơm piston biến hóa biến vẫn chính là sự chọn lựa chuẩn mức. Một bơm piston nén bù trừ and cảm biến áp suất tránh đc sự không tác dụng của một bơm bánh răng dễ chơi. Nó cung ứng gia tốc dòng chảy auto phù hợp với nhu yếu về dòng xy lanh và mô men thủy lực, trải qua nhiều đường dẫn mạch song song và cũng đặt áp lực hệ thống cao nhất chỉ cao hơn một chút so với điều hiện tại thiết yếu cho tải quản lý cao nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Áp suất comment đc truyền tới bộ bù công năng trên máy bơm từ mạch áp suất tối đa trong hệ thống. comment này điều chỉnh bơm ngay lập tức. Với dung dịch bơm cao nhất chỉ lớn hơn một chút so với lưu lượng cao nhất dự kiến, tác dụng nhiên liệu đc cung ứng bởi một bơm rất có thể liên tục điều chỉnh áp suất và lưu lượng khi cần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sơ đồ của hệ thống thủy lực chạm màn hình điển hình (dòng chảy bù đắp). Má phanh, gạch chỉ để dễ dàng hiểu được áp lực tải.

 

tính năng cảm biến tải cũng cung ứng độ đúng mực dòng chảy lớn hơn trong toàn hệ thống. các biến đổi bé dại trong tốc độ động cơ không hiển thị như biến thiên dòng chảy bởi vì bộ bù tải cảm ứng rất có thể auto điều chỉnh bơm. Nếu khối hệ thống thủy lực vận hành động cơ bên trên những tính năng chế tạo theo thời hạn bên trên máy gặt đập thì độ chính xác dòng chảy này có khả năng sẽ bị trực tiếp nối sản xuất & unique.

Thay vì sử dụng van giảm áp làm phương tiện cơ bản để ngăn cản áp lực, bộ bù sẽ khiến giảm sự dịch chuyển của bơm & giữ nó gần bằng không cho tới khi ĐK áp suất quá cao (ví dụ như quá tải ở xi lanh hoặc động cơ) chết. Khi áp suất giảm xuống, bộ bù sẽ được cho phép máy bơm tăng chuyển vị một đợt tiếp nhữa. Bộ bù áp cũng tương tự van giảm chuẩn mức ở đoạn nó giữ cho áp suất khối hệ thống vượt lên bên trên mức bình an. tuy vậy, bộ bù áp làm điều đó bằng cách giảm đầu ra của bơm, chứ không phải là không kết quả chuyển hướng dòng chảy trở lại vào bể. Bộ bù áp cung ứng một chức năng bình an cũng như một van cứu hộ, tuy vậy với thêm tiền thưởng tiết kiệm ngân sách tích điện.
Van điều khiển và tinh chỉnh dòng chảy and van điều khiển hướng bên trên hầu hết những máy kéo and máy gặt tiến bộ đều phải sở hữu công dụng tinh chỉnh và điều khiển điện tử. Với solenoid hiện tại biến dạng, các van hoàn toàn có thể có lưu lượng Xác Suất để tùy chỉnh cấu hình những xy lanh và động cơ hoạt động với gia tốc mong muốn.

Một bộ bù áp thường nhìn thấy ở mỗi phần của van. thông thường phần van phụ này đc tìm thấy ở phía đầu vào của ống chính. Bộ bù trừ cảm nhận áp suất tải của xi lanh hoặc động cơ đang dịch chuyển và điều chỉnh áp suất tại đầu của ống lót van chính để bảo vệ sự chênh lệch áp suất ổn định bên trên tất cả ống, do đó duy trì tốc độ dòng chảy đều đặn ngay cả khi áp suất của hệ thống hoặc áp suất xi lanh biến đổi. điều này tức là người điều khiển không hẳn dịch rời nhanh van tinh chỉnh và điều khiển để phản ứng với công dụng thủy lực đang đổi khác vận tốc trong quá trình chuyển động. Bộ bù áp làm giảm luận điểm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS