ba KIỂU TÓC CHO CÁC CHUYẾN DU LỊCH: TẾT TÓC, TÓC BÚI, BUỘC KHẲN

0
355

Khi đi du hý, bạn chẳng thể mang theo các công cụ sấy, cuốn, duỗi để tạo kiểu, và cũng không có nhiều thời kì khiến tóc. Sao bạn không thử các kiểu tết tóc đẹp, búi tóc cao gọn gàng hay buộc khăn ngẫu hứng như gợi ý dưới đây, nối tóc ở hà nội  cứng cáp sẽ rất hợp lý với những chuyến du lịch và cam kết độ đẹp cho các nàng.

một. TẾT TÓC ĐẸP

 

Với sự trở lại của phong cách cổ điển thì kiểu tết tóc đẹp theo bắt mắt đồng quê cũng được ưu tiên tiêu dùng phổ biến từ sàn diễn phong cách đến đời sống thường ngày. Thế thì còn chờ gì mà không tận dụng ngay kiểu tết tóc nhanh gọn này cho chuyến đi của bạn.

Thật đơn giản chỉ cần vén hồ hết tóc sang một bên vai. Sau đó tách lấy một phần tóc mái đáng kể chia làm 2 và xoắn đều tay kiểu bệnh dây thừng khoảng nối tóc giá rẻ ở hà nội  hai vòng đến mang tai. Sau đó gộp phần tóc này với tóc đã vén sang vai bím dần đến đuôi tóc và sử dụng thun nhỏ nhất định.

mẹo cho bạn đó là đừng cố kéo quá căng trong lúc quấn và bím tóc mà hãy nhẹ nhõm và nới lỏng tay. Sau khi hoàn tất hãy sử dụng tay kéo các các múi tóc để có nếp tết phồng và rối nhẹ một cách tự dưng. Chính những lọn tóc phồng nhẹ này sẽ mang đến nét hấp dẫn cho bạn.

hai. BÚI TÓC

Bất đề cập điểm đến của bạn là xứ sở nhiệt đới nóng bức hay những vùng ôn đới mát lạnh, tóc búi cao luôn là lựa chọn tối ưu. Chỉ với vài sợi thun buộc tóc và thậm chí không cần lược, bạn đã có ngay kiểu tóc gọn gàng để xuất phát khám phá.

Chưa hết, kiểu tóc búi cao để lộ phần gáy này còn làm bạn trở thành khôn cùng hấp dẫn. phương pháp cho bạn đó là đừng cố chải tóc thật suôn trước khi bới mà hãy để tóc hơi rối và xù nhẹ một cách tự dưng. Điều này không những giúp bạn khăng khăng tóc dễ hơn mà còn giúp tóc sau khi búi bất chợt và lôi kéo hơn.

 

3. BUỘC KHẲN

Cũng với kiểu tóc búi cao như trên nhưng ví thử bạn muốn một tí điệu đà và màu sắc cho chuyến đi thêm sôi nổi, hãy thử liên kết cùng những chiếc khăn đam mê. thứ nhất bạn hãy xếp chiếc khăn vuông theo tuyến phố chéo, gấp kiểu cuộn để có được 1 dải băng dài.

2 tay bạn cầm hai đầu dải băng giăng ngang phía sau đầu sao cho gáy bạn tiếp xúc với điểm chính giữa của dải băng. Tiếp theo bạn vòng 2 đầu dải băng qua mang tai, che luôn cả vành tai và buộc lại trên đỉnh phần tóc mái.

1 “tip” nhỏ cho bạn đó là hãy kéo 2 phần đầu nhọn của dải băng tại nút thắt xòe ra tạo thành hình cánh nơ, trông bạn sẽ vô cùng đáng yêu và gọn ghẽ. Thế là bạn đã sẵn sàng cho một chuyến khám phá đầy thú vị rồi đấy!

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS