Aptech nhận giải thưởng “Vì Thế hệ Trẻ” của Trung ương Đoàn vừa qua,

0
286

mới đây, Trung ương Đoàn đã trao khuyến mãi ngay phần thưởng “Vì Thế hệ Trẻ” cho khối hệ thống huấn luyện Lập trình viên quốc tế APTECH. Đây cũng là lần thứ nhất, một đơn vị giáo dục quốc tế nhận được giải thưởng vinh dự này vì các góp sức trong sự nghiệp giáo dục thế hệ Trẻ VN.

=====>>> Xem thêm: Bí quyết tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà  : gia su ha noi

nhằm tuyên dương & khích lệ các đơn vị có đóng góp quan trọng cho nền Giáo dục VN, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao Tặng Ngay Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”. tham dự chương trình có ông Bùi Đặng Dũng – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kinh tế giá cả của Quốc hội; anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Trung ương Đoàn giới trẻ Cộng sản Hồ Chí Minh; Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam; bà Lê Thị Hồng Nhi – Trưởng phòng quan hệ cộng đồng Microsoft nước ta…

Cũng trong buổi lễ này, khối hệ thống huấn luyện và giảng dạy Lập trình viên quốc tế Aptech đang trở thành một vài đơn vị đào tạo và giảng dạy quốc tế trước tiên đc nhận phần thưởng này.

 

 

Ông Chu Tuấn Anh – thay mặt khối hệ thống đào tạo và giảng dạy Lập trình viên quốc tế Aptech lên nhận giải thưởng “Vì thế hệ trẻ”

Aptech là 1 trong những đơn vị Giáo dục nước ngoài, xuất hiện ở việt nam từ thời điểm năm 1999. Trong 18 năm cải tiến và phát triển giáo dục, với tỉ lệ việc làm sau thời điểm ra trường là 95%, mỗi năm Aptech đã cung ứng khoảng hơn 1000 lập trình viên cho những C.ty công nghệ thông tin (CNTT) tại VN. Sinh viên của APTECH đc công nhận rộng rãi, đặc biệt quan trọng ở các nước có nền technology tiên tiến.

Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị số 1 trái đất. Trong 14 năm liên tiếp (từ 2003-2016), APTECH vinh dự đc Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh & Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo và giảng dạy CNTT bậc nhất nước ta, được hiệp hội ứng dụng nước ta Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo và huấn luyện CNTT giỏi nhất.

 

 

Sinh viên Aptech được những doanh nghiệp technology thông tin tuyển dụng trực tiếp

nói theo cách khác, Aptech là 1 trong đơn vị quốc tế sinh hoạt cực kì tích cực ở nước ta, nhất là trong nghành Giáo dục. một số trong những cố gắng đóng góp của Aptech là luôn luôn đi đầu trong những công việc cập nhật công nghệ mới cho sinh viên. trong thời điểm tháng Tư này, Aptech đã mang về cho Anh chị em trẻ việt nam những công nghệ mới đang là xu hướng bùng nổ trên thế giới như Big Data, IoT, Điện toán Đám mây, ‘Hacker mũ trắng’… Anh chị em trẻ yêu công nghệ rất có thể xem thêm về các technology mới này sau đây.

không chỉ có chú trọng đầu tư chi tiêu và cải cách và phát triển giáo dục, Aptech còn rất tích cực tham dự các hoạt động và sinh hoạt cộng đồng như: Phát động trào lưu học tập và trao quỹ khuyến học cho Các bạn trẻ khuyết tật tại Việt Nam; Tích cực hỗ trợ cho báo Sinh viên việt nam and Tổ chức Kỳ thi Tin học trẻ của Thành Đoàn… và tham dự đóng góp cho nhiều chương trình từ thiện xã hội…

 

 

Aptech trao khuyến mãi học bổng cho Trung tâm Sống tự do Hà Nội Thủ Đô

Trong bối cảnh 63% sinh viên ra trường không tìm đc việc vì thiếu kỹ năng và kiến thức thực tế thì mô hình đào tạo và huấn luyện nước ngoài có tính ứng dụng cao, theo nguyện vọng doanh nghiệp lại có khá nhiều sinh hoạt tích cực như Aptech cần phải nhân rộng and cải cách và phát triển hơn thế nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS