6 Xu thế trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 đc Pinterest chỉ rõ

0
260

phòng tắm lấy cảm hứng khoảng không từ spa, phối kết hợp trang trí giữa nhiều loại vật liệu với những đồ dùng khác nhau… đều là các xu hướng trang trí nhà được search nhiều nhất thời gian cách đây không lâu.

==>> Tham khảo: Thiết kế kiến trúc nhà phố

thành lập và hoạt động vào thời điểm cuối năm 2009, Pinterest là một trong trang web chia sẻ Ảnh với giao diện đc lấy ý nghĩ đó từ chiếc bảng ghi chú cổ xưa & các chiếc đinh ghim.

Mục đích của người tạo thành Pinterest là muốn bổ trợ người dùng dễ dàng và đơn giản lưu giữ lại một Ảnh mê hoặc trong tiến trình lướt web đọc báo xem tin tức chỉ với 1 thao tác dễ chơi ghim Hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest. phương châm nhắm tới của Pinterest là chị em thanh nữ bởi bọn họ có rất nhiều khoảnh khắc mê hoặc cần lưu giữ ngay lập tức.

bọn họ thường dành nhiều thời gian để click vào Pinterest mà chưa sự thật tận dụng hết các tiện ích vượt trội mà nó mang tới. Theo báo cáo cuối năm của website này, trong năm qua, trang đã tăng 75% về nhu cầu tìm hiểu trang trí nhà. Pinterest đã tỉ mỉ tổng kết lại and tiếp sau đây là những xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ làm loạn vào năm 2018.

==>> Tham khảo:   xhouse: Thiết kế nội thất nhà gỗ

1. Tường vẽ thẩm mỹ

 

 


 

 

 

những bức tường không dễ chơi để trần mà đc vẽ một cách có nghệ thuật và thẩm mỹ theo rất nhiều cách không giống nhau. chúng ta cũng có thể treo các khung hình dễ thương và đáng yêu lên chen chúc bức tường của mái ấm gia đình mình, hoặc cungx có thể vẽ các bức hình 3D đầy đã mắt. đặc biệt, theo điều tra của Pinterest, các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đậm chất sắc biển sẽ giúp đỡ bạn bắt kịp xu hướng trang trí nhà này. Xu thế này đã tăng 637% trong năm nay.

2. Trồng cây trong phòng ngủ

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Trồng cây của nhà ngủ có thể giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn, tất nhiên là bạn phải sử dụng đúng các loại cây cỏ trong khoảng không này. Xu thế trồng cây của nhà ngủ tăng 533% trong trong năm này.

3. phối kết hợp trang trí giữa nhiều loại vật liệu với những vật dụng khác nhau

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Thép được sử dụng trong nhà bếp thường là thép không gỉ, bàn kính không hẳn là màu suốt trong quãng mà thường có gold color, màu hồng lấp lánh… Sử dụng phối hợp trong những vật liệu này đã tăng 423% trong năm 2017 & dự đoán sẽ là Xu thế trang trí nhà cực nóng trong năm tới.

4. Sàn Terrazzo

 

 

 

 

 

 


 

 

 

các xây dựng nền nhà khét tiếng các năm 70 rất có thể sẽ quay trở lại vào năm 2018 tới khi xu nhắm tới nó tăng hẳn 316% trong trong năm này. Với những ưu điểm nổi bật như có tính thẩm mỹ cao, khối hệ thống nguyên vật liệu rất có thể thở đc nên có khả năng để hơi ẩm bốc hơi, giá thành thấp hơn gạch tấm lớn & đá tự nhiên… sàn Terrazzo xứng đáng là 1 trong xu hướng trang trí nhà đầy hứa hẹn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

NO COMMENTS