4 mẹo hay khiến cho bạn chọn gấu bông cực chuẩn

0
216

Gấu bông là món quà bộ quà tặng kèm theo phổ phiến đc những chàng trai lựa chọn tặng cho những người yêu của chính mình. Nhưng liệu các anh chàng có biết cách lựa chọn gấu bông làm sao để cho chuẩn chỉnh xác and quality nhất hay không? nếu không mua ở những cửa hàng quen biết hay uy tín, bạn rất nên biết các mẹo sau để chọn lựa gấu bông thật tốt dành tặng kèm cho tất cả những người yêu của bản thân mình.
 
 
 

==>> Xem thêm :      gau bong doremon

lựa chọn kích thước gấu theo sở thích

Bạn nên làm rõ sở thích của tình nhân để chọn lựa form size gấu. Gấu to nếu dùng để làm ôm khi đi ngủ & gấu bé dại dùng để trang trí trên tủ hay bàn (tuỳ form size bàn mà chọn gấu). Bạn chỉ việc quan sát phòng của người yêu hay các thói quen của nàng thì biết là nên chọn mua gì để hợp với sở trường của cô nàng!

chọn lựa vật liệu vải bọc gấu

Vải bọc gấu là phần giao tiếp nhiều nhất với người tiêu dùng. chính vì vậy, bạn hãy chọn loại vải mềm, êm tay, sờ vào thấy mát để khi sử dụng có xúc cảm thoải mái. Ngoài ra, bạn nên đào bới xem tình nhân có dị ứng với lông vải, bụi vải hay không? Nếu có, bạn nên chọn lựa loạt có lông sát, càng ngắn, càng tốt để ngăn cản bụi vải bên trên gấu. Không những thế, khi bộ quà tặng kèm theo nên dặn dò người yêu thường xuyên giặt hấp gấu để ngăn cản bụi.

==>> Xem thêm :  minion gối ôm dễ thương  

lưu ý độ mềm của bông nhồi

hiện thời có vài loại bông nhồi thông dụng từ sợi nhựa, sợi ni lông, bông gòn, … Thường các loại có xuất phát công nghiệp thì khá cứng nhưng có tính lũ hồi cao & giá bán sẽ giá tốt hơn. Gấu của người tiêu dùng sẽ nhẹ tay hơn nhưng khi ôm thì không thích bằng. Bông gòn thì ôm mềm hơn, gấu nặng hơn and giá bán đắt hơn. Đừng để cửa hàng bán cho doanh nghiệp gấu bằng sợi nhựa với giá bông gòn nhé!

Quan sát kĩ thuật may gấu

điều đó tương tự như bạn đi may ăn mặc quần áo, hãy xem xét các nét chỉ may của gấu tại tao, phần bụng, phần nối của bụng với tay, chân, phần mắt, … nét may khít, chặt chẽ là gấu đã đạt nhu yếu rồi đấy!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS