3 Mẹo sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện

0
228

Lắp đặt cửa cuốn sua cua cuon tai ha noi tự động đang trở thành Xu thế tất yếu của những mái ấm gia đình ở đô thị, song tần suất sử dụng cửa cuốn bằng điện càng nhiều thì tiêu tốn điện năng càng tốt, thậm chí có nguy cơ tiềm ẩn hỏng hóc. Mách bạn cách sử dụng cửa cuốn tiết kiệm chi phí điện đơn giản mà hiệu quả.

1. để ý khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Nếu nhà bạn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor, khi không có nhu cầu sử dụng để hạn chế hao tốn điện năng không cần thiết, bạn có thể tắt UPS. ban đêm khi đi ngủ, nên tắt UPS & rút khỏi nguồn điện.

Trong trường hợp mất điện hoặc sự cố khẩn cấp, vẫn hoàn toàn có thể bật UPS and tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn thông thường.

 

 

 

 

 

2. Đóng, Open cuốn khi sự thật thiết yếu

Mỗi lần đóng, sua cua cuon tai ha noi mở cửa cuốn tự động hóa bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa là một trong những lần tiêu tốn điện năng. đó là chưa kể nếu cửa cuốn sinh hoạt thường xuyên trong 1 thời gian ngắn, sẽ làm nóng mô tơ cửa cuốn, có thể gây cháy, nổ. thế cho nên bạn hãy tạo cho mình thói quen đóng, xuất hiện auto khi thực sự cần thiết.

tuyệt vời và hoàn hảo nhất không cho con nít sử dụng điều khiển từ xa của cửa cuốn như một mặt hàng chơi để bấm đóng, Open chỉ vì bé nhỏ thích, vừa gây nguy hại, lại lãng phí lượng điện tiêu thụ.

3. Bảo dưỡng cửa cuốn tiếp tục

ngẫu nhiên một loại mặt hàng nào trong quá trình sử dụng cũng cần tuân hành các quy trình bảo dưỡng, bảo hành định kỳ, & cửa cuốn không là 1 trong những ngoại lệ. một vài xem xét quan trọng khi sử dụng cửa cuốn đó là việc phải triển khai bảo dưỡng cửa cuốn liên tục, giúp cửa luôn hoạt động và sinh hoạt chắc chắn, nhất là bộ phận mô tơ cửa cuốn. công suất của mô tơ cửa cuốn càng lớn thì tiêu hao điện năng càng nhiều, thế cho nên những mái ấm gia đình cùng cần để ý thêm chọn mô tơ cửa cuốn hợp với size và cân nặng của bộ cửa. Khi thấy dấu hiệu cửa cuốn chạy chậm, hoặc cửa bị giật khi quản lý thì phải gọi thợ sửa cửa cuốn vì rất có thể mô tơ cửa cuốn đang gặp gỡ vấn đề, khiến thời gian kéo cửa vĩnh viễn, tiêu tốn điện năng.

không chỉ có vậy, cửa cuốn cũng cần phải bảo dưỡng những các phần tử khác như hộp điều khiển và tinh chỉnh, bộ lưu điện… đây đều là những dòng thiết bị chạy bằng điện nên nếu đc chăm sóc, bảo dưỡng giỏi thì sẽ cải thiện năng suất sinh hoạt, tiết kiệm đc lượng điện tiêu thụ. Nếu phát hiện cửa cuốn sinh hoạt bất thường, hãy gọi cho Cửa Hàng chúng tôi để nhận đc tư vấn & giải pháp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS