3 bước dễ chơi để đăng ký website với công cụ search

0
198

Đăng ký website với công cụ tìm kiếm sẽ hỗ trợ web của người sử dụng đc những công cụ search ghi nhận. Nhờ đó sẽ tăng lượt truy cập cho web. thế nhưng đa số chúng ta vẫn không biết cách đăng ký như thế nào? Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhé.

==>> Tham khảo :   Thiết kế website theo yêu cầu  

những công cụ tìm kiếm thịnh hành hiện thời

hiện giờ có khá nhiều công cụ tìm kiếm bên trên internet. mặc dù phổ cập nhất vẫn chính là 5 công cụ sau Google, Yahoo, MSN, AOL, Ask . trong những 5 cái thương hiệu đó thì có 3 cái tên bạn cần lưu ý đó là Google, Yahoo and MSN. các công cụ tìm kiếm khác đều lấy hiệu quả từ 3 công cụ trên. and cũng theo thống kê thì 98% traffic search là đến từ 3 công cụ trên.

thực chất nếu như khách hàng thiết kế đc 1 trang web tốt, Các bạn mặc nhiên đc những bộ máy tìm kiếm auto tìm về và lập chỉ mục. tuy nhiên việc này hơi mất thời gian do đó chúng ta cần đăng kí. Nếu đăng kí website lên công cụ search thì về cơ bản bạn chỉ việc đăng kí vào 3 công cụ đã kể trên.

công việc để đăng ký website lên công cụ tìm kiếm

Bước 1: Submit (đăng ký)

các bước này còn có tên là search Engine Submission. Nó khá dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào 3 đường dẫn sau. & tuần tự tuân theo những hướng dẫn Trong số đó là được:

==>> Tham khảo :   Chăm sóc web

so với Google: http://www.google.com/addurl/

đối với Yahoo: http://submit.search.yahoo.com/free/request

so với MSN: http://search.msn.com.sg/docs/submit.aspx

nếu như bạn quá mắc chúng ta có thể sẻ dụng một số trong những phần mềm. Chúng sẽ giúp cho bạn thao tác làm việc này. ví dụ như Easysubmitwebsite. Sử dụng nó bạn cũng có thể đăng kí trang web vào khoảng 20 công cụ tìm kiếm khác nhau.

Bước 2: kiểm tra việc sbmit đã chiến thắng chưa

dễ chơi bạn chỉ việc kiểm tra mail, nếu đã đồng ý là đã chiến thắng,

Cách 2 bạn dùng thanh search

Nếu thấy link website của chính mình tồn tại thì chiến thắng.

Không những thế bạn có thể search một một đoạn chuỗi nào đấy đặc trưng. nếu lọc thấy là đã chiến thắng.

Bước 3: cuốn hút liên kết

các bước tiếp theo sau là bạn lôi kéo link từ những site có chỉ số page rank cao. những trang có page rank cao sẽ đc update tiếp tục. vì vậy mà trang của chúng ta crawl cùng theo với những trang này.

các điều cần để ý

Nếu web vẫn chưa đăng ký đc bạn cần check xem web có lỗi kỹ thuật nào không. Hoặc bạn có copy nội dung hay links với trang nào kém unique không… Khi phát hiện lỗi hãy chỉnh sửa.

Nếu đăng ký rồi nhưng web vẫn chưa đc index. Bạn nên đợi trong thời gian khoảng 4 tuần rồi mới đăng ký lại. các máy bộ search cần 4-12 tuần để index web. Bạn đăng ký thường xuyên có khả năng sẽ bị xem như là spam.

Bạn chỉ cần đăng ký cho web chính thức. Không cần đăng ký web vệ tinh. Cũng chỉ việc đăng kí Home không cần đăng ký các trang con.

Việc đăng ký website lên những bộ máy tìm kiếm khá dễ chơi phải không nào. mặc dù để đạt được thứ hạng cao bạn cần đến 1 đơn vị kiến tạo web chuyên nghiệp hóa. Hãy Liên hệ với Shop chúng tôi để được hỗ trợ những dịch vụ bên trên nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS