10 xu hướng sắp đặt góc làm việc cho năm 2017

0
254

Góc làm việc của bạn sẽ trở nên gọn ghẽ, ngắn gọn và hợp bói toán hơn với 10 xu hướng bày trí cho năm 2017 sau đây. Hãy áp dụng và cùng cảm nhận sự so sánh.

1. thuận tiện nhưng mà hiệu quả

Nếu là người thương mến sự dễ dàng mà hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống thì vững hẳn bạn sẽ bằng lòng với góc làm việc dưới đây. Chỉ cần chiếc bàn gỗ, ghế dựa, đèn bàn, vài món văn phòng phẩm và một chiếc bảng đen bé nhỏ là bạn đã có đủ mọi thứ quan trọng cho góc làm việc của bản thân.

 

Hãy ghi lại tổng thể những gì mình cần làm, bnhững ghi chú trọng yếu lên chiếc bảng này. Nó không chỉ là người đồng minh ích nhắc nhở chủ nhân công việc hằng ngày mà còn là vật trang hoàng độc đáo cho không gian làm việc của bạn.

2. Góc làm việc sáng tạo

Bạn toàn cục có thể mang lại một cảm hứng thế hệ mẻ cho khu vực làm việc nhàm chán thường ngày với những loại giấy dán tường có sức khơi gợi sự sáng tạo. Ngoài những loại giấy mua sẵn, sao bạn không tự tạo cho mình loại giấy dán tường kín đáo bằng cách pha trộn giữa những bạn dạng nhạc được cắt ghép ngẫu nhiên với vài tấm bưu thiếp cổ xưa độc đáo.

Chiêm ngưỡng mẫu bàn làm việc siêu tiết kiệm không gian

3. mang cây trồng vào góc làm việc

Hãy cho vào phòng làm việc của bạn một chậu cây xanh lè tốt và cao lớn, đặc sắc là có phần gốc rộng. cây xanh sẽ giúp căn phòng tránh xa năng lượng tiêu cực. cây xanh thanh lọc không khí sẽ giúp gia tăng lượng khí oxy bày bán cho não bộ cũng như làm mới lại khái quát bầu không khí, giữ cho năng lượng tích cực luôn ở mức cao nhất có thể.

4. Góc làm việc với ánh sáng được tối ưu hóa

 

 

Hãy tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên trong căn nhà của bạn cho góc làm việc của bản thân, bằng cách bố trí góc làm việc cạnh cửa sổ, gần ban công,…Không nên sử dụng đèn huỳnh quang trong phòng làm việc. Nếu buộc phải cần đến, hãy cần đến một chiếc đèn bàn nhỏ xíu (sử dụng bóng đèn LED, Halogen…) trên bàn làm việc để không gian được phân phối đủ ánh sáng, đồng thời sản xuất bầu không khí dễ chịu, dồi dào năng lượng cho phòng làm việc.

5. Tận dụng không gian trong bếp để sắp đặt góc làm việc

Bạn sẽ không ngờ được rằng, một góc nhỏ xíu còn lại của tường phòng bếp đủ để tạo nên không gian học tập và làm việc mỗi ngày. Tận dụng một góc tường bé xíu để tạo kệ đựng sách, tài liệu và một chiếc bàn gắn tường dọc theo tủ bếp là cách làm thông minh giúp bạn tất cả sở hữu nơi làm việc thoải mái và dễ dàng.

6. sắp đặt góc làm việc dễ ợt cạnh cửa sổ

Đối với những ngôi nhà nhỏ nhắn, góc làm việc không nên xây cất khó hiểu và bài trí nhiều đồ đạc. Hãy chăm chú tới việc lựa chọn hình dáng nội thất, màu sắc và cách bài trí gọn nhẹ nhất, tránh hình họa hưởng tới việc sinh hoạt tầm thường của các thành viên trong Gia đình. Một chiếc bàn nhỏ, một chiếc ghế và chiếc đèn bé đủ để bạn thoải mái làm việc cùng những tài liệu cần thiết khác.

7. bố trí góc làm việc trong phòng ngủ

Tận dụng góc nhỏ xíu trong phòng ngủ để tạo góc làm việc xinh đẹp. Bạn chỉ cần một chiếc ghế, một chiếc bàn gắn tường có ngăn. Đặt chiếc máy tính lên bàn và bàn phím phía dưới ngăn kéo, thật thuận tiện để bạn dễ dàng giải quyết công việc khi mọi người đã ngủ. Thêm ánh đèn gắn phía trên cùng một lọ hoa bé dại gọn đặt trên bàn đủ để rước lại cảm giác mới mẻ khi ngồi làm việc.

8. bố trí góc làm việc trong phòng ngủ

Gầm cầu thang ở những căn hộ, ngôi nhà phố có diện tích nhỏ dại thường được sử dụng để lưu trữ đồ đạc, làm ngăn sách, đặt tủ quần áo… tốt tạo góc học tập nhỏ bé xinh ngay tại đây. Một chiếc bàn, một tủ đựng đồ, một chiếc ghế là đủ để bạn chiếm hữu góc học tập đẹp mắt.

9. Góc làm việc ở lối vào nhà

Nếu những góc ốm trong nhà đã được bạn dùng để bày biện nội thất sinh hoạt hằng ngày, bạn có thể dành ra một sấp xỉ bé dại không gian phía cửa ra vào để đặt bàn làm việc. Chiếc bàn với tư thế dễ dãi là nơi gia chủ thoải mái lướt web, làm việc mỗi tối. Sau khi cần dùng, bạn khéo léo cất gọn 2 chiếc ghế phía dưới gầm bàn để ngôi nhà luôn rộng rãi và gọn nhẹ.

10. Góc làm việc trong không gian chuyển tiếp

sấp xỉ không gian liên thông giữa các căn phòng có thể sẽ trống một góc nhỏ tuổi. Bạn nên cần đến góc tí hon này để đặt bàn làm việc. Thật tiện lợi với máy tính, máy tính bảng và đèn treo tường giúp những giờ làm việc của bạn thêm hiệu quả khi sở hữu một góc nhỏ tuổi riêng tư trong nhà.

 

NO COMMENTS